Đá gà nổi tiếng – Những chiến kê huyền thoại trong thế giới đá gà

đá gà casino

Đá gà là môn thể thao được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới không chỉ riêng ở Việt Nam. Nó không chỉ là một trò chơi, mà còn là một nghệ thuật, đòi hỏi sự kiên nhẫn và kinh nghiệm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những chiến kê đá gà nổi tiếng tại Việt Nam.

Gà chọi làng Thổ Hà – Bắc Giang 

Cho tới tận ngày nay thì giống gà này vẫn được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn để nuôi đem đi thi đấu. Gà chọi Thổ Hà được mệnh danh là vua đấu cúp tại các trường gà lớn nhỏ trong nước. Đã có từ lâu nên đây là giống gà được nhiều người biết đến. Những điểm có thể đánh giá được chú gà chọi khỏe mạnh để sẵn sàng cho các bài huấn luyện hà khắc của các nài gà.

Giống gà chọi Thổ Hà
Giống gà chọi Thổ Hà

Đặc điểm của giống gà đá nổi tiếng này là có khí chất lì đòn dai sức và hạ gục đối thủ bằng những cú đá nhanh nhẹn. Nên đây vẫn là lựa chọn của nhiều người nuôi gà đá chuyên nghiệp.

Mức giá để có thể sở hữu một chú gà chọi Thổ Hà rơi vào khoảng trên 10 triệu đồng. Đối với những giống gà còn nhỏ thì giá chỉ rơi vào vài trăm nghìn. Nhưng với các chiến kê được nuôi dưỡng và huấn luyện cẩn thận thì cũng sẽ có mức giá trên 30 triệu đồng.

Lễ hội Thổ Hà hàng năm vẫn được tổ chức và được nhiều anh em biết đến hơn. 

Xem thêm:

https://vegas79bet.com/da-ga-tai-trang-trai-nao-tai-3-mien-bac-trung-nam/

https://vegas79bet.com/da-ga-vegas79/

Gà chọi của làng Nghi Tàm – Hà Nội 

Từ xa xưa Nghi Tàm, Hà Nội được biết đến là một địa danh sinh ra nhiều cá thể gà hay. Tuy rằng hiện nay các phong trào nuôi và huấn luyện gà ít đi nhưng vẫn giữ được giống gà đá nổi tiếng từ những người đam mê với bộ môn này. Các trường gà nổi tiếng trong nước vẫn nuôi dưỡng giống gà đá này để cung cấp cho các nài gà cũng như để tham gia các trận đấu.

Đối với các sư kê ưa giàu kinh nghiệm thì vẫn chuộng nguồn gốc của gà nòi, gà đòn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do chúng có nhiều ưu điểm ngay từ khi sinh ra để có thể sẵn sàng trở thành các chiến kê mạnh nhất trong các trận đấu. 

Dòng gà chọi nổi tiếng miền Bắc, Nghi Tàm, Nghĩa Đô có trong mình những ưu thế của dòng gà chọi là những cú đá hạng nặng. Có thể dễ dàng hạ gục đối thủ bằng hệ thống cú đá mạnh mẽ. Nếu được chăm sóc và huấn luyện kỹ càng thì đây là một đối thủ đáng gờm tạo nên các trận đấu đầy kịch tính.

Gà chọi Thái Bình 

Không nổi tiếng như nhiều giống gà chọi khác nhưng gà chọi Thái Bình cũng rất đáng để để các nài gà lưu ý. Sở hữu bồ đá gà C1 nổi tiếng nên cũng rất nhiều những gà tài xuất hiện từ giống gà chọi Thái Bình. 

Nên các sư kê có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những chiến kê ưng ý tại Thái Bình với giống gà có nhiều ưu điểm để có thể đem đến các trận đấu hấp dẫn. Tốc độ nhanh nhẹn của các cú đá, ánh mắt tinh ranh đáng để các nài gà tự tin chọn để huấn luyện trước khi tham gia thi đấu. 

Gà chọi Bắc Ninh 

Tìm hiểu về giống gà chọi Bắc Ninh
Tìm hiểu về giống gà chọi Bắc Ninh

Bắc Ninh là vùng đất quan họ đã nổi tiếng khắp cả nước từ xa xưa đến ngày nay. Và giống  gà chọi tại khu vực Bắc Ninh có trại gà Dabaco giống. Cung cấp không chỉ gà giống chọi rất là nhiều. Vào các dịp lễ hội tại Bắc Ninh không chỉ có quan họ những chiến kê cũng được ra sân để thi đấu với ý nghĩa đem lại may mắn và tài lộc cho người nuôi gà đá nổi tiếng. 

Dòng gà chọi miền Trung 

Tại đây sở hữu những giống gà chọi đòn và gà đá cựa nổi tiếng từ rất lâu. Tùy từng dòng gà khác nhau mà các nài gà có thể chọn các chiến thuật khác nhau để huấn luyện chiến kê. Các sư kê chuyên nghiệp tìm mua và mang sang Campuchia đá gà sau khi chúng đã được huấn luyện cẩn thận để sẵn sàng tham gia những trận đấu lớn.

Đặc điểm của các chiến kê miền Trung này nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh mẽ với những cú đá hiểm hóc. Đặc biệt với các chiến kê được trang bị những cựa sắt hoặc cựa dao giúp tăng tính sát thương cho đối thủ rất là lớn.

Gà nòi Sông Vệ, Quảng Ngãi 

Nhắc tới dòng gà đá nổi tiếng không thể nhắc tới giống gà chọi Sông Vệ – Quảng Ngãi được. Khí hậu địa hình nơi đây khắc nghiệt nắng nóng, gió nhiều cực kỳ khắc nghiệt nên những con gà tại đây được tôi luyện trong hoàn cảnh sống khó khăn ngay từ khi còn nhỏ. Chính vì thế khả năng chịu đòn của chúng vượt xa sự mong đợi của các sư kê. 

Giống gà này dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh nên có thể đem đi chọi gà tại nhiều địa điểm khác nhau cũng không khiến chiến kê suy giảm ý chí chiến đấu.

Xem thêm:

https://vegas79bet.com/huong-dan-cach-dang-ky-da-ga-s128-nhanh-va-chinh-xac-nhat/

https://vegas79bet.com/s128-san-choi-da-ga-online-hot-nhat-hien-nay/

Gà cựa sắt Châu Đốc – An Giang 

Giống gà cựa An Giang
Giống gà cựa An Giang

Nơi đây là thiên đường của giống gà tre trong các trận đấu đá gà cựa sắt. Ngoài ra cùng với sự lai tạo giữa nhiều thế hệ gà cựa và gà tre nên ra đời những con gà chọi có lối đá nhanh và thể lực sung mãn. Tạo ra một giống gà đá nổi tiếng trong các trận thi đấu trong và ngoài nước.

Vậy thông tin gà đá nổi tiếng trên đây đã giúp cho anh em lựa chọn cho mình được giống gà chọi ưng ý chưa ạ? Chúc anh em có thể gặt hái được nhiều chiến thắng từ các chiến kê ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *